หลักสูตรการจัดการสำหรับการเป็นผู้ประกอบการเชิงนวัตกรรม บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการ EPM สานสัมพันธ์น้อง-พี่ และงานปัจฉิมนิเทศ โดยมีการทำกิจกรรม Corporate Social Responsibility (CSR) ณ โรงพยาบาลสมุทรสาคร และโรงแรมชูชัยบุรี รีสอร์ท จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 15 – 16 มิถุนายน 2567 โดยมีผู้เข้าร่วมจํานวน 23 คน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้องและคณาจารย์ ส่งเสริมให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม นำความรู้ และความสามารถมาประยุกต์ใช้ผ่านกิจกรรมที่จัด