GMI เข้าร่วมงานชุมนุมมดเหนือ ครั้งที่ 44

วันที่ 26-28 มกราคม 2567 บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI) ได้เข้าร่วมงานชุมนุมมดเหนือ ครั้งที่ 44 ณ เขื่อนแม่จอกหลวง โครงการชลประทานเชียงใหม่ เพื่อสานสัมพันธ์กับเครือข่ายศิษย์เก่า มจธ. และประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ของ GMI พร้อมทั้งเข้าร่วมดูงานศูนย์วิจัยระบบพลังงานสะอาด และหน่วยงานวิจัย นวัตกรรม และทดสอบระบบราง มทร.ล้านนา โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, ผศ. ดร.วรพจน์ อังกสิทธิ์ คณบดี GMI, ผศ. ดร.มงคล อัศวดิลกฤทธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและสื่อสารองค์กร และคุณศิริพร เป็นสูงเนิน ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมงานดังกล่าว