ลงนามความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI) และบริษัท IDS Medical Systems (Thailand) Co.,Ltd.

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 ได้มีการลงนามความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และบริษัท IDS Medical Systems (Thailand) Co.,Ltd. โดยมีวัตถุประสงค์ ในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านการจัดการ Logistics และให้การสนับสนุนการถ่ายทอดองค์ความรู้ การประยุกต์ใช้องค์ความรู้ทางวิชาการร่วมกันเพื่อพัฒนาขีดความสามารถของบุคคลในด้าน Logistics และการดำเนินกิจกรรมอื่นที่เกี่ยวข้องระหว่างภาคเอกชน และมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมใหญ่ GMI ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)