GMI CONNECT ASSOCIATION พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ GMI ร่วมสมทบทุนและบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ให้กับโรงเรียนธรรมิกวิทยา

สมาคมสานสัมพันธ์จีเอ็มไอ (GMI CONNECT ASSOCIATION) ซึ่งเป็นสมาคมศิษย์เก่าของบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มจธ. พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมสมทบทุนและบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ เพื่อนำไปบริจาคให้กับโรงเรียนธรรมิกวิทยา (สอนคนตาบอด) จังหวัดเพชรบุรี เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายและทุนการศึกษาตามสมควรต่อไป