ประชุมหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI) และสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

เมื่อวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 ผศ. ดร.วรพจน์ อังกะสิทธิ์ คณบดี GMI พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และคณะทำงานจาก GMI ประชุมหารือกับ คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือ พัฒนาองค์ความรู้เชิงวิชาการ ทั้งหลักสูตร Degree และ Non Degree รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานของสองหน่วยงาน และหาจุดเชื่อมที่สามารถสร้างความร่วมมือร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีการหารือความร่วมมือระดับนานาชาติที่ทั้งสองหน่วยงานจะขยายความร่วมมือด้วย