เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน  2566  ได้มีการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดยบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)  กับบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) (NT) โดยการลงนามความร่วมมือดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก พันเอกสรรพชัยย์  หุวะนันทน์  กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายธีรยุทธ ศักดิ์วิลาสตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มทรัพยากรบุคคล และคณะจากบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) และ รศ.ดร.สุวิทย์  แซ่เตีย  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ผศ.ดร.วรพจน์ อังกะสิทธิ์  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร GMI  ได้ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือดังกล่าว  วัตถุประสงค์ของความร่วมมือเพื่อดำเนินกิจกรรมส่งเสริม มุ่งมั่นในการขับเคลื่อนและพัฒนาประเทศตามนโยบายประเทศไทย 4.0 ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปตามวัตถุประสงค์ จัดขึ้น ณ  ห้องประชุม 1  ชั้น 3  อาคารกาญจนาภิเษก สถาบันวิชาการ ถนนงามวงศ์วาน นนทบุรี