สาขาการบริหารจัดการองค์กร และสาขาการจัดการธุรกิจดิจิทัล บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม ได้มีการจัดโครงการ OGM & DBM สานสัมพันธ์ Intellectual Graduates, Weaving Bonds of Love 2567 เมื่อวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2567 โดยมีผู้เข้าร่วมจํานวน 25 คน เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาปริญญาโทชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 2 ผ่านกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) และกิจกรรมสานสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนแนวความคิด ความรู้และประสบการณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการศึกษา และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานจริง รวมทั้งเพื่อตอบสนองนโยบายของคณะในการสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าอย่างยั่งยืน