แรกพบมด GMI 20 - 21 สิงหาคม 2565

นที่ 20 - 21 สิงหาคม 2565 บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม ได้จัดกิจกรรม "งานแรกพบมด GMI" ณ D Varee Jomtien Beachl พัทยา เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษาปัจจุบัน นักศึกษาใหม่ ศิษย์เก่า และ คณาจารย์ โดยภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เช่น กิจกรรมสันทนาการเล่นเกมตามฐานต่างๆ การประกวดการแต่งกายในธีม "อาชีพในฝัน" การบายศรีสู่ขวัญเพื่อต้อนรับน้องใหม่ และการคัดเลือกกรรมการนักศึกษาในแต่ละสาขา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม CSR ร่วมกันปล่อยปูม้า ณ หาดน้ำหนาว กรมก่อสร้างและพัฒนา ฐานทัพเรือสัตหีบ ซึ่งทำให้ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้เห็นความสำคัญในการอนุรักษ์ท้องทะเลไทย การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และสร้างความรับผิดชอบต่อสังคมอีกด้วย